• Kim Long Nam Group hiểu rằng một doanh nghiệp chỉ có thể thành công trong một xã hội thành công. Vì thế, bằng chính hoạt động kinh doanh của mình, Kim Long  Nam Group luôn nỗ lực nhằm tạo lập các giá trị chung cho cộng đồng, góp phần tìm kiếm giải pháp cho các thách thức chung của toàn xã hội.

  1. Chiến lược con người

  Kim Long Nam Group rất chú trọng công tác đào tạo. Tất cả nhân viên của tập đoàn đều có cơ hội khám phá và phát triển bản thân. Đó chính là bí quyết chiêu mộ nhân tài và dùng người của Kim Long Nam Group.  Đội ngũ nhân lực của Kim Long Nam Group nhờ thế mà lớn mạnh cả về chất lẫn và lượng.

  Việc này không chỉ tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn mà còn giúp nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của người lao động Việt Nam trên trường quốc tế. Tập đoàn coi việc trồng người như trồng cây. Trồng cây không chỉ có lợi cho một khu rừng mà còn cho cả hành tinh. Cũng như vậy, trồng người không chỉ có lợi cho tập đoàn mà còn phục vụ cho cả quốc gia bởi “hiền tài là nguyên khí quốc gia”. 

  1. Trách nhiệm với cộng đồng – xã hội
  • Đóng góp vào việc giáo dục ý thức, trách nhiệm cộng đồng của toàn xã hội

  Thứ nhất, những sản phẩm của Kim Long Nam Group không chỉ là những khu đô thị, những tòa nhà vô hồn. Các dự án này thực sự được coi là những tác phẩm văn hóa khi vừa tạo ra những cộng đồng cư dân văn minh, vừa là những công cụ để truyền bá, bảo vệ các giá trị văn hóa, lịch sử giàu đẹp của dân tộc, đồng thời là phương tiện để kêu gọi ý thức trách nhiệm của mỗi cư dân với các vấn đề của thời đại như ô nhiễm môi trường, phân biệt vùng miền…

  Thứ hai, trong bối cảnh một số doanh nghiệp làm ăn chộp giật đang là thách thức lớn của nền kinh tế nói riêng và của cả xã hội nói chung, giáo dục còn được hiểu là những cách làm của Kim Long Nam Group sẽ đưa tập đoàn trở thành hình mẫu điển hình của đạo đức doanh nghiệp. Từ đó, Kim Long Nam Group sẽ trở thành biểu tượng để học tập về văn hóa doanh nghiệp, về chăm sóc khách hàng, về quản trị và nhân sự, về sự trung thực trong kinh doanh, về trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp phát triển vững mạnh, lâu dài.

  • Công ăn việc làm

  Hoạt động kinh doanh của Kim Long Nam Group tạo ra công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động.

  Các dự án bất động sản được phát triển bởi Kim Long Nam Group tại các khu đô thị nghèo đều góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế bằng việc tạo ra nhiều cơ hội việc làm, giải quyết sinh kế cho người dân vùng ven, qua đó, phân phối lợi ích công bằng để mọi người dân đều được hưởng lợi từ quá trình phát triển.

  • An cư xã hội
  Người dân an cư thì mới lạc nghiệp, từ đó mới thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Kim Long Nam Group cho rằng người Việt xứng đáng được sống tốt hơn. Vì thế, các sản phẩm mà Kim Long Nam đưa ra thị trường đã giải cơn khát nhà ở chất lượng cao và vừa túi tiền, giải quyết vấn đề nhà ở cho rất nhiều người dân.